รีวิวShazam Fury of the Godsฮีโร่เด็กสุดเกรียนท้าพิสูจน์พลังทวยเทพเทวดา

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงประจำเดือนมี.ค.

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดทวยเทพ” ผลงานหนังซุปเปอร์ฮีโร่ภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าวีรบุรุษเด็กที่กลับมาประจันหน้ากับความท้าด้านหลังครั้งใหม่ พร้อมด้วยกลุ่มตัวละครใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันหนักแน่นไลฟ์สไตล์ไทยเมืองShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีทิวทัศน์ Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้สนุกไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ท้ายเรื่องหรือเปล่า กลุ่มดาราหนังใหม่มีผู้ใดกันแน่บ้าง ข้างหลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนๆทั้งโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากเนื้อหานี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดทวยเทพเทวดา

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดเทพเทวดา หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับตัวอย่างเช่นเดิม โดยเล่าราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “บิลลี่ กางตสัน” เด็กวัยรุ่นที่ได้รับพลังวิเศษ ในเมื่อใดก็ตามกล่าวคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะกลายเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษในร่างคนแก่ที่เต็มไปด้วยกำลังวังชาเป็นอันมาก กับแบ่งพลังไปให้เพื่อนฝูงๆแต่แล้ววันหนึ่ง บุตรหญิงที่แอตลาสทั้งยัง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีแค้นตั้งแต่สมัยทวยเทพเทวดาโบราณ พร้อมทั้งตามหาเวทมนตร์ซึ่งถูกโจรกรรมไปคืนมา ทั้งยังตามล่าใบเสร็จรับเงินลี่แล้วก็แก๊งเพื่อนๆจนถึงพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตัวเองแล้วก็ครอบครัวเป็นพนัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods ถึงแม้ไม่แปลกใหม่ แต่ว่าบันเทิงใจและก็เหี้ยนได้ใจ ถ้าผู้ใดกันที่รู้สึกชื่นชอบบทสนุกสนานๆคละเคล้าฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็คงจะชอบใจภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังทวยเทพเทวดา ได้ง่ายๆ เพราะยังคงสะดุดตาในเรื่องสั้นๆของแก๊งเด็กพลังซุปเปอร์ฮีโร่ ด้วยความที่วีรบุรุษแก๊งนี้เปลี่ยนเป็นเด็กในร่างคนแก่ ทำให้เรื่องราวในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความสัมพันธ์กับครอบครัว มิตรภาพระหว่างเพื่อนพ้อง ความรักในวัยเอ๊าะๆ รวมถึงความกังวลของวัยรุ่น ที่กำลังจะแปลงผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ดังนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเนื้อเรื่องก็จัดว่ามิได้มีความแปลกใหม่ อาจสูตรสำเร็จที่เดาง่าย ไม่เหนือความคาดหวัง ในตอนครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่เดินเรื่องอืดไปหน่อย แต่ว่าในตอนครึ่งหลังมีความเข้มข้นรวมทั้งสนุกเยอะขึ้น ฉากต่อสู้ทำได้ดี มีจังหวะปลดปล่อยมุกตลกกวนๆกับผู้ชมอย่างอารมณ์เบิกบาน โดยเฉพาะ “ปากกาวิเศษ” ที่แม้จะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆแต่กลับขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันเจริญทีเดียว ขณะที่อีกหนึ่งผู้แสดงที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าเฉยได้ดีก็คือ “บิดามด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ทำให้ผู้ชมชอบใจได้อย่างง่ายๆสำหรับจุดที่มองว่ายังไม่ค่อยพอดีเท่าไรเป็น

Shazam ภาค 2

 

มิติของผู้แสดงบุตรสาวแห่งแอตลาส รวมทั้งปมเรื่องที่แม้ว่าจะดูสนุกสนาน แม้กระนั้นก็อาจยังไม่อาจจะทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักเท่าไร แต่ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทพเทวดา ก็สามารถตอบโจทย์ด้านความบันเทิงก้าวหน้า ดูบันเทิงใจ เพลิดเพลิน เรียกเสียงฮาจากมุกเหี้ยนๆของตัวละคร ถือเป็นหนังซุปเปอร์วีรบุรุษที่เหมาะกับครอบครัวรวมทั้งคนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ท้ายเรื่องไหม? สำหรับคนที่รอคอยชมเครดิตท้ายเรื่อง Shazam! Fury of the Gods ข้างหลังหนังจบ อย่าเพิ่งลุกไปไหน เนื่องจากว่ามีฉาก End credit ให้จบกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงรายละเอียดแล้วก็แนวทางในอนาคต

 

 

จำต้องเฝ้ามองกันถัดไปว่า จักรวาลนี้จะคืออะไรถัดไปShazam! จุดเดือดเทพเทวดา สมทบด้วยทีมนักแสดงใหม่ “ลูกสาวทวยเทพ” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดเทพเทวดา อยู่ที่การเสริมทัพกลุ่มดาราหนังใหม่ ด้วยบทบาทของลูกสาวที่แอตลาสทั้งยัง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนมนตร์ซึ่งถูกขโมยไปสปอยหนัง

https://www.youtube.com/watch?v=axSE6S4PNmw

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *