รีวิวShazam Fury of the Godsวีรบุรุษเด็กสุดสั้นท้าทายพิสูจน์พลังเทพเจ้า

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงรอบเดือนมี.ค.

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดทวยเทพ” ผลงานหนังซุปเปอร์ฮีโร่ภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าฮีโร่เด็กที่กลับมาประจันหน้ากับความท้าด้านหลังครั้งใหม่ พร้อมทีมผู้แสดงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันกล้าแกร่งไลฟ์สไตล์ไทยเมืองShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีทิวทัศน์ Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้บันเทิงใจไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ด้านหลังเรื่องไหม ทีมนักแสดงใหม่มีผู้ใดบ้าง ข้างหลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนๆทั่วโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากบทความนี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดเทวดา

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดทวยเทพ หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับตัวอย่างเช่นเดิม โดยเล่าราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “ใบเสร็จรับเงินลี่ แบตสัน” เด็กวัยรุ่นที่ได้รับพลังดีเลิศ ในครั้งใดก็ตามกล่าวคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะแปลงเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษในร่างผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยพลังเป็นอันมาก กับแบ่งพลังไปให้เพื่อนพ้องๆแต่แล้ววันหนึ่ง ลูกสาวแห่งแอตลาสทั้งยัง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีโกรธแค้นตั้งแต่สมัยเทพเทวดาโบราณ กับตามหาเวทมนตร์คาถาซึ่งถูกโจรกรรมไปคืนกลับมา ทั้งยังตามล่าบิลลี่รวมทั้งกลุ่มสหายๆกระทั่งพวกเขาจำเป็นต้องเผชิญหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตัวเองและครอบครัวเป็นพนัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods ถึงแม้ไม่แปลกใหม่ แม้กระนั้นสนุกสนานและก็สั้นเหิมใจ ถ้าหากคนไหนกันที่ชอบพอบทสนุกสนานๆคละเคล้าฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็น่าจะชอบพอภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังทวยเทพ ได้ง่ายๆ ด้วยเหตุว่ายังคงเด่นในเรื่องเหี้ยนๆของกลุ่มเด็กพลังซุปเปอร์ฮีโร่ ด้วยความที่วีรบุรุษกลุ่มนี้เปลี่ยนเป็นเด็กในร่างผู้ใหญ่ ทำให้เรื่องราวในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความเกี่ยวข้องกับครอบครัว มิตรภาพระหว่างสหาย ความรักในวัยเอ๊าะๆ รวมไปถึงความหนักใจของวัยรุ่น ที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ทั้งนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเรื่องราวก็ถือว่าไม่ได้มีความแปลกใหม่ อาจจะสูตรสำเร็จที่เดาง่าย ไม่เหนือความคาดหมาย ในช่วงครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่เดินเรื่องพองไปหน่อย แต่ในตอนช่วงหลังมีความเข้มข้นรวมทั้งสนุกมากยิ่งขึ้น ฉากต่อสู้ทำได้ดี มีจังหวะปล่อยมุกตลกโปกฮากวนๆกับคนดูอย่างร่าเริงแจ่มใส โดยเฉพาะ “ปากกาดีเลิศ” ที่แม้ว่าจะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆแต่ขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันก้าวหน้าทีเดียว ในระหว่างที่อีกหนึ่งนักแสดงที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าตายได้ดิบได้ดีก็คือ “พ่อมด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ทำให้ผู้ชมชอบพอได้อย่างไม่ยากเย็นสำหรับจุดที่คิดว่ายังไม่ค่อยพอดีเยอะแค่ไหนคือ

Shazam ภาค 2

 

มิติของตัวละครบุตรสาวแห่งแอตลาส รวมทั้งเงื่อนเรื่องที่แม้ว่าจะมองสนุกสนาน แม้กระนั้นก็อาจยังไม่สามารถทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักมากแค่ไหน ทว่า Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังทวยเทพเทวดา ก็สามารถตอบโจทย์ด้านความเพลิดเพลินก้าวหน้า มองสนุก เพลิดเพลินเจริญใจ เรียกเสียงเฮจากมุกเหี้ยนๆของนักแสดง นับว่าเป็นหนังซุปเปอร์วีรบุรุษที่เหมาะกับครอบครัวและคนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ท้ายเรื่องไหม? สำหรับผู้ที่คอยดูเครดิตด้านหลังเรื่อง Shazam! Fury of the Gods หลังหนังจบ อย่าเพิ่งลุกไปไหน เนื่องจากว่ามีฉาก End credit ให้สิ้นสุดกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงเนื้อหาแล้วก็แนวทางในอนาคต

 

 

จำต้องเฝ้ามองกันต่อไปว่า จักรวาลนี้จะเป็นยังไงต่อไปShazam! จุดเดือดทวยเทพเทวดา สมทบด้วยทีมดาราหนังใหม่ “บุตรสาวทวยเทพ” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดเทพเจ้า อยู่ที่การเสริมกองทัพกลุ่มผู้แสดงใหม่ ด้วยบทบาทของบุตรสาวที่แอตลาสอีกทั้ง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนเวทมนตร์คาถาซึ่งถูกขโมยไปสปอยหนัง

https://www.youtube.com/watch?v=axSE6S4PNmw

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *