Wendell & Wild รีวิวหนัง หลอนฮากับสตอปโมชั่นทีม 3 ทหารเสือร้าย !

wendell & wild trailer  wendell and wild where to watch  wendell and wild reviews  wendell and wild theaters  wendell and wild raul  wendell and wild laika  wendell and wild rotten tomatoes  wendell and wild reddit

Wendell & Wild  ฮาโลวีนปีนี้มีอีกหนึ่งโปรแกรมหนังแอนิเมชั่นหลอน ๆ wendell & wild trailer มาให้เลือกดูเหมือนกัน และนี่ก็ถือว่าเป็นการรวมตัวของผู้สร้างหนังระดับดรีมทีม ที่ระดมสมองและไอเดียออกมาเป็นหนังสไตล์การ์ตูนสตอปโมชั่นที่เต็มไปด้วยกิมมิคใน เวนเดลล์กับไวลด์  ที่เต็มไปด้วยความพิลึกและความสนุกที่ปนเปกันไป

wendell and wild where to watch

wendell and wild where to watch

Wendell & Wild เป็นเรื่องราวของปีศาจสองพี่ wendell and wild where to watch น้องจอมเจ้าเล่ห์ เวนเดลล์ และ ไวลด์ ที่ขอให้ แคท เอลเลียต เด็กสาวสุดแกร่งที่ต้องแบกรับความรู้สึกผิดเอาไว้มากมาย ช่วยเรียกตัวทั้งคู่มายังโลกมนุษย์ wendell and wild rotten tomatoes แต่สิ่งที่แคทเรียกร้องเป็นการตอบแทนกลับนำไปสู่การผจญภัยสุดพิสดารและสนุกสนานยิ่งกว่าอะไรทั้งสิ้นพบกับแอนิเมชันแฟนตาซีที่ท้าทายกฎแห่งความเป็นและความตาย

wendell and wild reviews

wendell and wild reviews

สำหรับโครงการหนังเรื่องนี้เกิดขึ้นได้เพราะมาจากไอเดีย wendell and wild reviews สุดบรรเจิดของ 3 ทหารเสือ ได้แก่ เฮมี่ เมกิก ผู้กำกับชื่อดังที่เราคุ้นเคยงานของเขากันดีใน Coraline เมื่อสิบกว่าปีก่อนนั้น เขาเคยร่วมเขียนหนังสือกับ สลิต ฟ้อน ซับ แมน เอาไว้ แต่มันไม่เคยได้รับการตีพิมพ์ออกมา เขาจึงหยิบเอาโครงเรื่องที่เคยสร้างสรรค์เอาไว้มาทำเป็นหนัง

endell and wild theaters

endell and wild theaters

เรียกได้ว่าการทำงานของพวกเขาทั้ง 4 คนนั้น wendell and wild theaters สัมฤทธิ์ผลออกมาเป็นหนังแอนิเมชั่นสตอปโมชั่นสุดหลอนปนฮาอย่างในเรื่องนี้ได้ค่อนข้างเกือบสมบูรณ์แบบทีเดียว แม้ว่างานสร้างลวดลายต่าง ๆ ของการ์ตูนเรื่องนี้จะไม่ได้งดงามชดช้อยอะไร ก็เป็นความตั้งใจของผู้สร้างที่อยากสร้างหนังมอนสเตอร์ที่แสดงออกถึงความเป็นสัตว์ประหลาดอย่างถ่องแท้

wendell and wild raul

wendell and wild raul

นับว่าเป็นการหยิบเอาประเด็นและโครงเรื่องง่าย ๆ มาขยี้แต่ละจุดได้อย่าง wendell and wild raul เติมเต็มในแต่ละองค์ประกอบ มันเริ่มต้นจากแค่เสียงกรี๊ดของเด็กหญิงคนหนึ่งเท่านั้น wendell and wild reddit และกลายมาเป็นเรื่องราวผจญภัยพิศวงไปตลอดทาง โครงของหนังอาจจะเหมือนดูหนักหน่วงแต่กลับผ่อนแรงความหนักหน่วงนั้นไปด้วยสีสันของหนังและมุกขบขันของเรื่องที่แทรกเข้ามาตลอด ๆ

wendell and wild laika

Wendell & Wild นี่อาจจะเป็นหนังที่ผู้ชมจะหลงรัก wendell and wild laika ไปเลยถ้าหลงใหล แต่ก็อาจจะรู้สึกเฉย ๆ ไปก็ได้ถ้าไม่ได้สัมผัสถึงอะไร เพราะมันไม่ใช่หนังแอนิเมชั่นที่สวยงามอะไร เป็นหนังที่ขายเนื้อหาและเทคนิคงานสร้างที่น่าตื่นตาตื่นใจกับไอเดียที่แหวกแนวไปมากกว่า เป็นซีนที่จะรอดูก็ได้หรือไม่ก็ได้ แต่เป็นซีนน่ารักชวนขนลุกดีที่ผู้สร้างใส่เอาไว้เป็นของขวัญ

เครดิต    entertainment.trueid.net

ข่าวแนะนำ